24/07/2017 09:34
Panna cotta sữa xoài xinh xắn, đẹp mắt, hương vị độc đáo nên ai cũng thích
Hai vị sữa và xoài kết hợp lại với nhau ăn rất thú vị, món panna cotta này sử dụng để tráng miệng mùa hè quả là hợp lý.
Nguyên liệu làmpannacottaxoàigồm:
Phầncottaxoài:
Bước 1:Phầnpannacottasữa, bạn ngâm lá gelatin vào tô nước đá lạnh và ngâm 5 phút cho gelatin mềm
Bước 2:Cho sữa tươi, kem tươi, đường vào nồi, bật bếp nấu cho hỗn hợp nóng tầm 80 độ C thì vớt gelatin ra, cho vào nồi sữa khuấy đều để gelatin tan hết, sau đó cho vài giọt vanilla.
Bước 3:Đặt hũ đựngpannacottavào 1 cái cốc, sao cho hũ đựng có độ nghiêng, rồi rót hỗn hợp sữa vừa nấu vào 1/2 hũ đựng, chờ cho nguội mới đem cất tủ lạnh 1-2 tiếng cho sữa đông lại.
Xoàigọt vỏ rồi đem cắt thành những miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố, xay cho nhuyễn mịn.
2 vị sữa và xoài kết hợp lại với nhau ăn rất thú vị, món panna cotta sử dụng làm món tráng miệng mùa hè quả là hợp lý!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp