Thứ sáu, 17/08/2018

Oppo Find X có cấu hình đáng mơ ước, nhưng quan trọng là giá bán

Thứ tư, 13/06/2018 | 05:33 GMT+7

TÔ TÙNG

Oppo vừa xác nhận cấu hình trên mẫu smartphone flagship Find X của mình, với trang bị "khủng" hàng đầu thị trường tại thời điểm này.

Cuối tháng 5, Oppo hé lộ việc sẽ trở lại với phân khúc smartphone cao cấp (flagship). Chữ X trong hé lộ của Oppo được dân sành công nghệ hiểu là Find X.

Như vậy, dòng Find của Oppo sau thời gian ngủ đông 4 năm, sẽ quay trở lại. Oppo đã ấn định 19/6 là ngày ra mắt sản phẩm này, trong một sự kiện sẽ diễn ra tại Paris (Pháp).

Cấu hình của máy được đồn đoán là mạnh nhất thời điểm này, bên cạnh những tính năng đặc biệt mà Oppo luôn muốn trang bị trên dòng Find để tạo điểm nhấn.

Find X sử dụng camera kép zoom 5x, một công nghệ độc quyền mà Oppo đã công bố tại Mobile World Congress (MWC) 2017. 
Find X sử dụng camera kép zoom 5x, một công nghệ độc quyền mà Oppo đã công bố tại Mobile World Congress (MWC) 2017. 

Trên mạng xã hội, tài khoản chính thức của Oppo khẳng định Find X sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm, dung lượng RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Cấu hình này của Find X tương đồng với 1 chiếc laptop tầm trung, thuộc hàng mạnh mẽ nhất tại thời điểm này và xem ra, có phần khá dư thừa so với nhu cầu sử dụng smartphone hiện tại.

Bên cạnh đó, Find X sử dụng camera kép zoom 5x, một công nghệ độc quyền mà Oppo đã công bố tại Mobile World Congress (MWC) 2017. Camera kép của Oppo sử dụng một ống kính góc rộng và một ống tele, ứng dụng cấu trúc kính tiềm vọng của tàu ngầm để thu ánh sáng theo lăng kính tam giác 90 độ, mang tới hiệu năng chụp ảnh tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ mỏng của thiết bị.

Oppo Find X hứa hẹn sẽ được ứng dụng công nghệ 5G. Tháng 1 năm nay, Oppo đã hợp tác với Qualcomm công bố công nghệ 5G, đến tháng 5 đã thành công trong thử nghiệm gọi video trên 5G.

Với những trang bị trên, Oppo Find X hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone cao cấp thú vị khi nó xuất hiện trên thị trường.

Tuy nhiên để cạnh tranh với những Samsung Galaxy S9 hay iPhone của Apple, có lẽ giá hợp lý sẽ là thứ Oppo Find X cần quan tâm nhất.

theo Tin tức 24h

Từ khóa: