--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ ông Dũng 'lò vôi' đòi lột trần sự lừa đảo

TUỆ LÂM | 07/03/2021, 08:59

Nhận được "tâm thư" xin trả lại tiền của ông Võ Hoàng Yên, vợ ông Dũng "lò vôi" lập tức phản ứng gay gắt và hứa với công chúng sẽ "không bao thoả hiệp vì tiền".

Tối 6/3, trang facebook cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") đăng tải thông tin gia đình bà vừa nhận được "tâm thư" của ông Võ Hoàng Yên. Trong bức thư được đăng tải, "thần y" Võ Hoàng Yên mong muốn được trả lại tiền mặt, sổ đỏ và xin được thỏa hiệp với vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi".

Tuy nhiên, bà Hằng phản ứng gay gắt và hứa với công chúng sẽ "không bao thoả hiệp vì tiền". Nguyên văn nội dung lời đáp trả của bà Hằng:

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi không bao giờ phụ lòng tin yêu của quý vị. Đây là lá thư ông Yên vừa gửi đến cho tôi, tôi đã nói, nếu tôi vì số tiền đó thì tôi có thể thỏa hiệp mọi cách để lấy lại. Tôi thật sự muốn lột trần sự thật của một tổ chức lừa đảo để thức tỉnh mọi người!

Tất cả những gì tôi nói là sự thật, siêu thật! Tôi không cam tâm! Vì cộng đồng, vì mọi người, tôi đã và đang làm tất cả vì cộng đồng. Tôi muốn mọi sự thật phải trả về đúng nghĩa. Cuộc sống của những người nghèo khổ bệnh tật đã khốn khó, lại còn bị lừa dối, vì vậy trái tim tôi lên tiếng!

Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ ông Dũng 'lò vôi' đòi lột trần sự lừa đảo - 1

Nhận được "tâm thư" xin trả lại tiền của ông Võ Hoàng Yên, vợ ông Dũng "lò vôi" lập tức phản ứng gay gắt và hứa với công chúng sẽ "không bao thoả hiệp vì tiền".

Chỉ mong sao mọi người nhận ra chân tướng dối trá, lưu manh tri thức, mang tâm linh để trục lợi và làm tán gia bại sản bao người. Quý vị hãy chờ xem những nạn nhân tiếp theo sẽ vạch trần tội lỗi của ông ấy.

Cuộc chiến mới bắt đầu! Và chúng ta hãy tin vào luật nhân quả, luật pháp và tòa án lương tâm của những kẻ tiếp tay cho ông ấy thực hiện xuyên suốt 14 năm qua là tổ chức nào?

Cảm ơn quý vị đã thương mến cổ vũ và hết lòng tin vào tôi. Vì sự thật luôn lột trần tất cả! Vì tôi đã hứa với quý vị sẽ lột trần mọi sự thật ra để mọi người biết mà thức tỉnh và cảnh giác với những kẻ có ăn học mang danh lương y giờ thành lươn lẹo giữa công chúng!".

Trước đó, ngày 3/3, gia đình ông Dũng "lò vôi" gửi đơn đến Bộ Công an, Công an TP.HCM và Viện KSND TP.HCM tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tiền từ thiện. Theo đơn tố cáo, tổng số tiền ông Yên có dấu hiệu trục lợi lên tới hơn 135 tỷ đồng.

Ông Huỳnh Uy Dũng (60 tuổi) - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam, ông cũng là chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3.

Ông là nguyên đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, thuộc đoàn Bình Dương. Ông từng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) Khóa II Nhiệm kỳ 1994 - 1996 nhưng ông chỉ tham gia vỏn vẹn trong vòng 2 năm, 1994 - 1995.

Mặc dù chưa công bố, nhưng theo các công ty kiểm toán thì khối tài sản khổng lồ của ông Dũng có thể lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng nếu cổ phần hóa. Hiện ông là một trong những người giàu nhất Việt Nam.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Lương y Võ Hoàng Yên, người bị vợ ông Dũng lò vôi tố lừa đảo là ai?
Ông Võ Hoàng Yên được ca tụng là “thần y” bởi rất nhiều người đã được ông điều trị khỏi các chứng câm điếc, bại liệt… tại Việt Nam và nước ngoài.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ ông Dũng 'lò vôi' đòi lột trần sự lừa đảo