Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nướng khoai lang trong nồi đất: Cách hay để khoai vừa ngon lại không lem tay!

Sức khỏe

16/03/2017 11:11

Với cách nướng khoai lang này đảm bảo bạn sẽ có những củ khoai thơm phức mà ăn không sợ bẩn tay.

Nguyên vật liệu:

3 củ khoai lang

1 chiếc nồi đất

1 chiếc rack cao

Giấy nhôm

Cách làm:

Bước 1
Khoai lang rửa sạch rồi thấm khô nước
Bước 2
Để rack vào trong nồi đất, tiếp đó cắt giấy nhôm bọc phía bên trên đến thành nồi.
Bước 3
Xếp khoai lang vào, đậy nắp nồi và bật bếp để nướng khoai khoảng 15 phút.
Bước 4
Bạn hạ nhỏ lửa và mở nắp nồi, lật khoai để khoai chín đều. Bạn đun ở lửa vừa khoảng 20 phút rồi hạ nhỏ lửa đun khoảng 20 phút nữa là được. Bạn kiểm tra khoai đã chín chưa bằng cách dùng 1 chiếc đũa xiên qua khoai.

Thành phẩm:

Nếu như với cách nướng khoai thông thường thì bạn cần có một chiếc lò nướng hay nướng trên than. Tuy nhiên với cách nướng khoai bằng nồi đất này sẽ đem đến cho bạn một món khoai nóng hổi mà ngọt đậm vị vô cùng.

Khi nướng bạn không hề phải lo sợ khoai bị nhũn như khi luộc hay bị cháy khi nướng trên than hay lò nướng đâu nhé.

Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
HƯỜNG NGUYỄN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement