09/03/2017 10:48
Nóng hổi thịt băm sốt ăn kèm đậu phụ
Thịt băm sốt ăn kèm đậu phụ là một món ăn ngon dễ làm hàng ngày, rất dễ ăn, vừa ngon vừa bổ, đảm bảo ăn bao nhiêu cũng không ngán. Cùng học cách làm món ăn này ngay nhé.
Hướng dẫn cách làm thịt băm sốt ăn kèm đậu phụ:
Nguyên liệu:
- Xì dầu: 1 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa cà phê
- Nấm: 3 cái
- Nước mắm: 1 thìa cà phê
- Hành tím: 1 củ
-Thịt lợnbăm: 120gr
- Tỏi: 5 tép
- Dầu mè: Vừa đủ
- Bột ngô
- Đậu phụ tươi: 1 hộp
- Hành lá.
Nguyên liệu ướp thịt:
- Nước tương: ½ thìa canh
-Đường: ½ thìa cà phê
- Rượu trắng: ½ thìa canh
- Muối: Vừa đủ
- Hạt tiêu: Vừa đủ
- Dầu mè: Vừa phải
- Bột ngô: ½ thìa canh
Thực hiện:
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp