Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Những mẫu xe máy đang giảm giá

Thị trường

08/04/2022 08:25

Bước sang quý mới, các hãng sản xuất xe máy hiện vẫn chưa đưa ra nhiều chương trình khuyến mại.

Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho biết doanh số bán hàng quý I đạt 753.571 xe, tăng 7,43% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này đến từ 2 yếu tố chính: Dịch Covid-19 dần được kiểm soát tốt và nhiều ưu đãi được tung ra.

Thị trường xe máy trong những ngày đầu tháng 4 không có quá nhiều tin vui đến với người tiêu dùng. Trái ngược với 3 tháng trước, các hãng xe vẫn chưa triển khai nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng.

Nhung mau xe may duoc giam gia anh 1

Yamaha YZF-R15 là mẫu xe duy nhất trong nhóm sản phẩm dưới 175 cc nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp khi mua xe. Khách hàng mua YZF-R15 có thể lựa chọn khuyến mại giảm 4 triệu đồng hoặc được tặng voucher sử dụng dịch vụ, phụ tùng với số tiền tương đương.

Sau khi áp dụng khuyến mại, Yamaha YZF-R15 có giá bán mới là 66 triệu đồng. Mức giá này giúp YZF-R15 tạo được khoảng cách lớn hơn trước các đối thủ cùng phân khúc như Honda CBR150R (71,29 triệu đồng) hay Suzuki GSX-R150 (71,99 triệu đồng).

Nhung mau xe may duoc giam gia anh 2

Hai hãng xe máy khác đến từ Nhật Bản là Honda và Suzuki hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ chương trình khuyến mại nào cho khách hàng mua xe trong tháng 4. Trước đó, Honda Việt Nam từng triển khai nhiều ưu đãi cho các dòng xe như Wave Alpha, Vision, Air Blade... Suzuki cũng giảm giá cho GSX-S150, Intruder... vào những tháng trước.

Piaggio Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi mua xe trả góp 0% lãi suất cho 2 thương hiệu Piaggio và Vespa.

Nhung mau xe may duoc giam gia anh 3

Đối với Piaggio, khách hàng có thể mua trả góp 0% cho các dòng xe Liberty và Medley. Số tiền cần chi trước tối thiểu để áp dụng hình thức thanh toán này là 24 triệu đồng cho Liberty, 38,8 triệu đồng cho Medley.

Thương hiệu còn lại là Vespa có ưu đãi triển khai cho 2 dòng xe Primavera và Sprint, khách hàng cần trả trước 50-60% giá trị xe. Người mua Vespa Primavera cần trả trước từ 37,55 triệu đồng, Vespa Sprint là 38,3 triệu đồng.

VĨNH PHÚC
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement