Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Những đồng tiền điện tử này sẽ tăng vọt nếu Twitter bắt đầu tích hợp thanh toán

Tiền điện tử

01/11/2022 08:36

Việc tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử trên mạng xã hội Twitter chỉ còn là vấn đề thời gian khi Elon Musk đang nắm quyền quyết định tất cả vấn đề.

Bây giờ Elon Musk đang nắm quyền điều hành, việc giới thiệu tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội có khả năng xảy ra hơn bao giờ hết và trở nên quan trọng hơn tất cả đối với người giàu nhất thế giới.

Trong bối cảnh này, việc đánh giá loại tiền điện tử nào sẽ có cơ hội được tích hợp vào các khoản thanh toán trên Twitter. Các báo cáo mới nhất cho thấy, Musk muốn giới thiệu phí đăng ký cho người dùng Twitter.

Điều này dẫn đến suy đoán rằng tiền điện tử sẽ sớm được giới thiệu để thanh toán phí đăng ký Twitter. Trong khi phần lớn người dùng Twitter được cho là không sẵn sàng sử dụng dịch vụ trả phí, có thể có một sự thay đổi cuộc chơi rất lớn với động thái này. 

Các chuyên gia tin rằng mô hình kinh doanh thu phí sẽ không chỉ giúp tăng doanh thu của Twitter mà còn giải quyết vấn đề kiểm duyệt nội dung của nó.

Những đồng tiền điện tử này sẽ tăng vọt nếu Twitter bắt đầu tích hợp thanh toán - Ảnh 1.

Trước khi tiếp quản Twitter, Musk đã lên tiếng rất cao về sự cần thiết phải loại bỏ các tài khoản troll, spam và bot khỏi nền tảng này. Trên thực tế, Musk gần đây đã nói rằng, ông muốn Twitter trở thành một nền tảng đáng tin cậy hơn.

Trong khi đó, một số loại tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp vào thanh toán trên Twitter. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Ran Neuner tin rằng, stablecoin BUSD của Binance cũng có thể hưởng lợi nếu động thái này được tiến hành. 

Với sự hỗ trợ của Elon Musk đối với Dogecoin (DOGE), memecoin này có thể trở thành người đầu tiên xuất hiện trong các khoản thanh toán tiền điện tử. Nhờ quy mô và tác động của nó, Bitcoin (BTC) cũng sẽ có cơ hội cùng với DOGE. Hiện tại, Tesla đang cho phép các giao dịch mua chọn lọc bằng DOGE đối với hàng hóa của Tesla.

Neuner cảm thấy rằng nền tảng truyền thông xã hội có thể sớm khởi chạy thanh toán tiền điện tử giữa những người dùng cá nhân. Bitcoin, Dogecoin (DOGE) và BUSD có thể là một trong những lựa chọn ban đầu, ông nói thêm.

"Tôi nghĩ rằng Twitter sẽ sớm khởi chạy thanh toán blockchain giữa những người dùng. Các tùy chọn sẽ là Bitcoin (không cần giải thích), DOGE vì tình yêu của Elon Musk đối với memecoin này và BUSD, bởi vì Binance là một trong những nhà đầu tư lớn nhất".

Ngoài các loại tiền điện tử này, Twitter cũng có thể xem xét thêm Ethereum (ETH) và Shiba Inu (SHIB) xét trên mức độ phổ biến của các dự án.

Mới nhất, Musk đã loại bỏ hội đồng quản trị Twitter gồm 9 thành viên và tự biến mình trở thành giám đốc duy nhất của công ty. Điều này xảy ra sau vụ sa thải ba giám đốc điều hành hàng đầu, bao gồm cả CEO Parag Aggarwal, sau khi Musk chính thức nhậm chức vào tuần trước.

(Nguồn: Coingape)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement