--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhìn ngay bàn chân của bạn, có dấu hiệu báo vận "tỷ phú" này không?

AN LY | 06/08/2020, 17:44

Người có lòng bàn chân lõm sâu ở giữa, chỉ chân tạo hình mai rùa là người được quý nhân phù trợ, mang mệnh đại phú đại quý.

Để dự đoán về tương lai của một người, nhân tướng học thường có những phân tích dựa vào những đặc điểm trên cơ thể của người đó. Một trong số đó chính là đôi bàn chân.

Theo nhân tướng học, đôi bàn chân không chỉ là bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể, mà nó còn là một trong những dấu hiệu dự báo về tương lai, vận mệnh của một người. Sau đây là 3 dấu hiệu trên đôi bàn chân báo hiệu vận mệnh giàu sang, phú quý.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Nhìn ngay bàn chân của bạn, có dấu hiệu báo vận

Nhân tướng học có nói, những ai sở hữu được nốt ruồi này thì cả đời sung túc, viên mãn không muộn phiền âu lo.

Người sở hữu những nốt ruồi dưới lòng bàn chân sinh ra đã có một tấm lòng hướng thiện, biết yêu thương gia đình, giúp đỡ cộng đồng và san sẻ mọi khó khăn. Chính vì thế, họ luôn được quý nhân bên cạnh giúp đỡ, chở che.

Những người sở hữu nốt ruồi này, nếu không phải sinh ra trong gia đình vương giả, tiền bạc dồi dào thì cũng có tài sản đủ để sống thoải mái, hưởng thụ. Đặc biệt, càng trưởng thành, những người này càng gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tùy thuộc vào kích cỡ của nốt ruồi càng to càng sáng bóng thì người đó lại càng thành công, càng may mắn trong sự nghiệp.

Lòng bàn chân lõm sâu

Người có lòng bàn chân lõm sâu ở giữa, chỉ chân tạo hình mai rùa là người được quý nhân phù trợ, mang mệnh đại phú đại quý. 

Lòng bàn chân lõm sâu. Ảnh minh họa. Nguồn: Netnews. 
Lòng bàn chân lõm sâu. Ảnh minh họa. Nguồn: Netnews. 

Lòng bàn chân lõm càng sâu, thì biểu tượng cho sự phú quý, thịnh vượng càng dồi dào. Đặc biệt đối với phụ nữ, nếu sở hữu đôi bàn chân này, họ là người có khả năng quản lý tài sản và tướng vượng phu rất cao. Theo nhân tướng học, những người có lòng bàn chân lõm sâu thường được hưởng phúc lớn. Không chỉ bản thân có tiềm lực tài chính mạnh mà còn đem đến may mắn cho gia đình.

Lòng bàn chân mềm mại, nhiều đường vân

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn chân có lòng bàn chân mềm mại, hồng hào và có nhiều đường vân thường có tướng phú quý, giàu sang. Những người này thường có đức tính siêng năng, chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc. Chính vì thế, họ có thể đạt được những mục tiêu đề ra, và có một sự nghiệp vững chắc.

Khi bạn thấy phần gan ban chân của mình có nhiều vân trông như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

Nếu như trong lòng bàn chân có vân có hình chim là người được tín nhiệm, giao giữ chức vụ quan trọng trong công việc. Những người có vân hình chiếc kéo thường sở hữu nhiều tài sản của cải vật chất nhiều không kể hết.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

(Tổng hợp)

--Quảng cáo---
Bài liên quan
12 cung hoàng đạo nam thích mẫu bạn gái thế nào?
Là nam nhân, ai cũng mong có được người thương đồng điệu tâm hồn, thấu hiểu họ nhất. Vậy ai sẽ là ý trung nhân của 12 cung hoàng đạo nam?
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhìn ngay bàn chân của bạn, có dấu hiệu báo vận "tỷ phú" này không?