Bữa sáng sẽ thêm phần ấm áp với món bánh gừng cùng ly sữa tươi hoặc ly trà nóng. Cả nhà sẽ bắt đầu một ngày mới thật hạnh phúc.
Advertisement
Nguyên liệu:
Phần gừng nấu:
300g gừng
250g đường
450g nước
Phần làm bánh ngọt:
1 quả trứng
60g đường
60g bơ
60g bột mì
35g gừng nấu
Một ít vừng đen và trắng rang chín trộn đều
Khuôn làm bánh: 212 x 67 x 55mm
Cách làm:
Thành phẩm:
Bánh gừngnướng với cách làm khá đơn giản, khi nướng bánh mùi thơm của bơ và gừng sẽ làm thơm lừng căn bếp nhỏ của bạn. Từng lát bánh được cắt ra vừa xốp mềm quyện với chút vị sần sật ấm nóng của gừng, thêm chút thơm bùi của vừng rang. Khi ăn bánh mà uống cùng một ly trà nóng hay café thì còn gì tuyệt hơn.