Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tại sao người Nhật ăn cá sống mỗi ngày mà không sợ bị nhiễm ký sinh trùng?

Ẩm thực Nhật Bản rất phong phú nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là sushi và sashimi. Đây là hai món ăn được làm từ cá sống, chấm với nước tương và wasabi. Người Nhật ăn hai món này mỗi ngày nhưng chẳng bao giờ họ sợ nhiễm ký sinh trùng, giun sán.

Du lịch & Ẩm thực

26/05/2023