Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024

Nhà đẹp

11/01/2024 11:08

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng là một trong những mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi thiết kế hiện đại mới lạ, công năng đầy đủ với chi phí xây dựng hợp lý.

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đang là xu hướng thiết kế đứng đầu trong những năm gần đây , được nhiều gia chủ áp dụng từ nông thôn cho đến thành thị. Vì thiết kế cân đối, hài hòa mang đến sự trẻ trung, năng động. Ngoài ra, việc phân bổ các phòng chức năng cũng đơn giản, dễ dàng và có thể áp dụng đa dạng nhiều phong cách thiết kế. 

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 1.

Những căn nhà vuông nhìn từ nhiều phía đều cân xứng, hài hòa và không có vị trí nào khuyết thiếu. Điều này trong phong phong thủy có ý nghĩa mang lại sự sung túc, đủ đầy và viên mãn cho mọi thành viên. 

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 2.

Đảm bảo sự thông thoáng với thiết kế căn xứng và vuông vức, ánh sáng tự nhiên và gió có thế chiếu vào không gian bên trong ngôi nhà theo nhiều phía khác nhau, tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho công trình. 

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 3.

Các mẫu nhà mái Nhật 2 tầng có thể biến tấu theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 4.

Nhìn chung, mái Nhật thiên về thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cùng độ dốc vừa phải nên chi phí cũng như thời gian thi công sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với những loại mái cầu kỳ, mái vòm điêu khắc… 

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 5.

Bên cạnh đó, với sự linh hoạt trong kiểu dáng, chất liệu sử dụng có thể dễ dàng điều phối sao cho phù hợp với ngân sách của bạn, điều này sẽ tiết giảm một phần chi phí.

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 6.

Nhà mái Nhật 2 tầng với độ dốc vừa phải, giúp việc thoát nước trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt phù hợp với khí hậu mưa nhiều của quốc gia chúng ta. Hơn nữa, khả năng chống nóng và làm mát của kiểu mái này cũng đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều gia đình, hoàn hảo cho thời tiết nóng bức trong mùa hè Việt Nam.

Nhà 2 tầng mái Nhật đẹp với thiết kế hiện đại, mới lạ trong năm 2024- Ảnh 7.

Cùng nền văn hóa Á Đông vì thế giữa kiến trúc Việt Nam và Nhật Bản có một sự đồng điệu. Với chất liệu hiện đại những vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống của phương đông.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement