Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Người phụ nữ nào nắm quyền "điều khiển" 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng

Lối sống

21/02/2021 19:32

Anh ấy thực sự luôn muốn bạn được nhàn nhã, thảnh thơi và vui vẻ!

Người ta hay nói nhiều đến việc phụ nữ phải thế này thế kia, phải dịu dàng, đằm thắm, phải lo toan chu đáo việc nhà… Không ít những yêu cầu mà quan niệm xã hội và chính người đàn ông áp đặt cho phụ nữ.

Thế nhưng với người đàn ông đặt vợ ở vị thế cao trong gia đình thì anh ấy sẽ có cách cư xử hoàn toàn khác. Cô ấy được toàn quyền quyết định những vấn đề quan trọng của bản thân, người chồng luôn tôn trọng và vui vẻ chấp nhận.

Trong hôn nhân , người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển được 4 thứ sau đây, chứng tỏ cô ấy rất có địa vị trong nhà và chồng thì đặc biệt cưng chiều, dung túng.

Tự quyết chuyện sinh con

Làm mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ nhưng nhiều khi chuyện sinh con lại trở thành áp lực vì sự áp đặt từ người khác.

Khi điều kiện vật chất và tâm lý của người vợ chưa sẵn sàng để làm mẹ nhưng cô ấy vẫn bị gia đình chồng thúc ép phải sinh con sớm. Hoặc người vợ phải sinh nhiều hơn số con mà họ mong muốn.

Người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu bạn có quyền tự quyết việc sinh con, sinh vào khi nào và sinh mấy con, chắc chắn bạn rất được chồng coi trọng. Anh ấy hiểu việc mang thai và làm mẹ không hề đơn giản, đầy rẫy những vất vả, gian truân. Chính vì thế anh ấy sẵn sàng để bạn tự quyết định và cũng mạnh mẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi đó của vợ trước gia đình nhà chồng.

Thỏa sức phấn đấu sự nghiệp

Phụ nữ thường bị gán cho những trách nhiệm như nội trợ , chăm con, quán xuyến việc nhà. Cô vợ nào mải mê với công việc mà trót thờ ơ với chồng con, lập tức sẽ bị nhà chồng chê trách và những người xung quanh lên án.

Một người chồng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ không bao giờ phản đối khi cô ấy muốn dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp. Chỉ cần bạn thích, anh ấy luôn ủng hộ hết mình.

Hẳn người đàn ông nào cũng muốn được ăn những bữa cơm tự tay vợ chuẩn bị nhưng anh ấy sẽ tạm gạt mong ước đó sang một bên. Bởi lẽ được thấy bạn vui vẻ và nhiệt huyết với niềm đam mê của bản thân chính là hạnh phúc lớn nhất đời người đàn ông yêu thương bạn thật tâm.

Và chắc chắn là người chồng ấy cũng không hề cảm thấy áp lực hay bất mãn khi có một cô vợ tài giỏi. Thậm chí anh ấy còn luôn tự hào và lấy đó làm động lực cố gắng để bản thân xứng đáng là người bạn đồng hành “đẹp đôi” bên cạnh vợ.

Lời nói có trọng lượng trong các công việc quan trọng của gia đình

Trong một gia đình mà người phụ nữ không có vị thế gì thì mọi chuyện quan trọng sẽ đều do người chồng quyết định. Mua đất, tậu nhà, mua xe, biếu xén bố mẹ 2 bên, sắm sửa các vật dụng có giá trị trong nhà… - thậm chí nhiều khi người chồng đã giải quyết xong xuôi rồi vợ mới được biết.

Người phụ nữ nào nắm quyền điều khiển 4 yếu tố này, đó chính là cô vợ có vị thế cực cao trong gia đình, được chồng dung túng và chiều chuộng  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên đối với một cô vợ có vị thế cực cao trong nhà thì lời cô ấy nói có khi còn chính là “thánh chỉ”. Trong bất cứ vấn đề gì từ lớn đến nhỏ, người chồng sẽ luôn đặt ý thích và nguyện vọng của vợ lên hàng đầu. Anh ấy muốn chiều theo để vợ được vui. Có mua nhà cũng mua căn hộ vợ thích, trong nhà từ chiếc rèm cửa tới màu ga trải giường đều là gu thẩm mỹ của vợ.

Đơn giản một lẽ, đối với người đàn ông ấy thì sở thích của cá nhân mình không quan trọng bằng nụ cười và niềm vui, sự thỏa mãn của vợ.

Có thời gian dành cho bản thân

Phụ nữ sau khi bước vào hôn nhân thường có ít thời gian dành cho bản thân. Bởi họ phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Một mặt họ vẫn phải đi làm để chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng. Do đó không ít phụ nữ chia sẻ rằng họ thậm chí còn không có nổi 30 phút ngắn ngủi một ngày dành cho chính mình.

Một cô vợ luôn có khoảng thời gian nhất định dành cho bản thân chính xác là cô vợ được chồng yêu thương, cưng chiều. Anh ấy chủ động trông con, làm việc nhà để vợ đi gặp gỡ bạn bè, mua sắm, làm đẹp, giải trí theo sở thích cá nhân...

Nắm được quyền điều khiển thời gian của bản thân, bạn không chỉ có vị thế cao trong nhà mà còn có vị trí quan trọng trong trái tim chồng. Anh ấy thực sự luôn muốn bạn được nhàn nhã, thảnh thơi và vui vẻ!

iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement