Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nghêu xào tỏi

Sức khỏe

06/02/2017 08:00

Chỉ cần 5 phút là bạn có ngay đĩa nghêu xào tỏi đậm đà. Thịt nghêu ngọt tự nhiên ăn cùng chén nước mắm chua ngọt thì còn gì ngon hơn nữa.

Nguyên liệu:

- Nghêu: 1 kg
- Tỏi băm, ớt
- Dầu hào: 1 thìa
- Đường: 1/2 thìa
- Rau răm, nước mắm, chanh.

Cách làm:

- Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho tỏi và một ít ớt băm vào phi thơm.

- Cho 1 thìa dầu hào, đường, chút xíu muối tiêu vào rồi cho nghêu vào chảo luôn.

- Để lửa to, đảo đều, nghêu sẽ chín dần, tiết nước và há miệng.

- Đảo lại lần nữa, nghêu mở miệng hết thì tắt bếp nhấc xuống.

- Cho nghêu ra đĩa làm thêm chén nước mắm chua ngọt ăn nóng cùng rau răm.

- Món này vừa làm món ăn chơi cho chị em vừa làm thành món nhậu cho anh xã đều ngon.

Theo TUYẾT NGUYỄN (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement