Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nghệ sĩ làm búp bê siêu giống thật bị bắt vì tưởng nhầm... bắt cóc trẻ em

Du lịch & Ẩm thực

16/12/2016 03:13

Một nữ nghệ sĩ người Mỹ, người tự tay tạo ra những con búp bê với kích cỡ và hình dáng giống hệt những em bé mới sinh, đã bị cảnh sát “hỏi thăm” khi nhiều người tưởng nhầm rằng cô đang bắt cóc và buôn bán trẻ em.

Kathy Cadle, sống tại thành phố Sheffield Lake (bang Ohio, Mỹ), đang cùng chị gái của mình tự tay tạo ra những con búp bê với kích cỡ và hình dáng giống hệt như những em bé sơ sinh rồi sau đó bán chúng trên Internet.

Mới đây, Cadle chụp lại hình ảnh sản phẩm mới của mình, một búp bê có tên Ethan, và sau đó sử dụng hình ảnh này để quảng cáo trên trang thương mại điện tử eBay để chờ người mua.

Tuy nhiên, Cadle không ngờ rằng thay vì một khách hàng tìm đến để mua sản phẩm, cảnh sát đã tìm đến nhà cô với cáo buộc đang buôn bán trẻ em trên mạng Internet.

Cảnh sát chụp ảnh cùng Kathy Cadle là một trong những con búp bê của cô

“Cảnh sát bất ngờ đến nhà tôi và cho biết có báo cáo rằng tôi đang buôn bán trẻ em, và phản ứng của tôi lúc đó là ‘Anh đang giỡn mặt với tôi đấy à?’”, Cadle cho biết.

Vẫn rất sốc với cáo buộc nhằm vào mình, Cadle đã đi vào nhà và nhặt lên một trong những con búp bê mà cô đã tạo ra, sau đó giải thích với cảnh sát rằng người đã báo cáo với cảnh sát cô đang buôn bán trẻ em hẳn đã bị nhầm lẫn về thứ cô đang thực sự bán. Cảnh sát sau đó đã cười lớn và thừa nhận sự nhầm lẫn.

Cảnh sát sau đó đã xin phép Cadle chụp ảnh cùng cô và con búp bê siêu giống thật vì ông cho rằng “không ai sẽ tin được vào điều này”.

Những con búp bê của Cadle có kích thước và hình dáng giống hệt những đứa trẻ mới sinh

Những con búp bê siêu giống thật của Cadle được bán với giá từ 200 đến 500USD hoặc đôi khi cao hơn, phụ thuộc vào mức độ chi tiết trên sản phẩm.

Một số búp bê được các hãng phim mua về để phục vụ trong những bộ phim của mình. Cadle cũng tự hào những con búp bê của mình đang được sử dụng trong các nhà dưỡng láo, giúp các bệnh nhân bị bệnh Alzheimer hoặc mất trí nhớ như một người bạn của họ.

Những con búp bê do Cadle hoàn toàn do tự tay Cadle làm ra và phải mất nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần để cắt, vẽ và ghép các mảnh lại với nhau để thành một con búp bê hoàn chỉnh.

Cadle và chị gái, Rachel Smith, sở hữu tình yêu với những con búp bê từ mẹ của họ. Cadle cho biết hai chị em cô đã từng gặp rắc rối với những con búp bê này trước đây khi nhiều người nhầm rằng những con búp bê này là thật, tuy nhiên đây là lần đầu tiên cảnh sát đến “hỏi thăm” vì những con búp bê này.

Theo NHI NGUYỄN (Dân trí)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement