Món bánh mì chà bông nở xốp vàng ươm màu trứng chiên siêu hấp dẫn sẽ là món ăn sáng tuyệt hảo cho gia đình bạn vào cuối tuần.
Advertisement
Để làm bánh mì chà bông trứng chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
250g bột bánh mì
20g đường
2g muối
3g men nở
130g nước
15g bơ nhạt
3 quả trứng gà
100g chà bông
Sốt salad hoặc mayonnaise
Cách làm:
Lớp bánh mì nở xốp, mềm ngon quyện đều với chà bông và trứng chiên thơm bùi ăn mới hấp dẫn làm sao! Với cách làm bánh mì chà bông trứng chiên này, bạn có thể dự trữ bánh trong vòng khoảng 2 ngày đấy. Mỗi lần muốn ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng hay lò nướng để hâm bánh nóng lại là có thể thưởng thứ ngay rồi! Thật là tiện lợi phải không?