Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Ngao xào ớt chuông cay cay, càng ăn càng nghiền

Sức khỏe

30/09/2017 05:52

Vị ngọt ngào của ngao kết hợp với vị cay nhè nhẹ của ớt và sắc màu bắt mắt đã tạo nên hương vị thật tuyệt vời, khiến bạn phải say mê thưởng thức.

Nguyên liệu:

- Ngao: 1 kg
- Ớt chuông: 1 quả
- Tỏi, hành tây, sả
- Tương ớt, gia vị, nước mắm, đường, bột năng

Cách làm:

Ngao rửa sạch luộc chín vớt ra đĩa.
Ớt chuông, hành tây thái hạt lựu
Phi thơm tỏi và sả với dầu ăn
Cho nước mắm, gia vị, đường, chút nước ngao, tương ớt và chút bột năng hòa tan . Đun sôi cho hỗn hợp sánh và nêm gia vị vừa miệng thì đổ hành tây và ớt chuông vào đun cho chín. Cho ngao vào đảo đều và tắt bếp.

Thành phẩm:

Vị ngọt ngào của ngao kết hợp với vị cay nhè nhẹ của ớt sẽ khiến bạn thích mê.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

NGHĨA NGUYỄN (Em đẹp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement