--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngắm Toyota Tundra độ phiên bản Zombie cực ngầu

THUẬN TIỆN (t/h) | 26/06/2020, 07:09

Nếu bạn đam mê những bộ phim về ngày tận thế và liên tưởng đến một chiếc xe có thể đối phó với những điều kiện nguy hiểm nhất, thì nó đây.

Toyota-Tundra-8
Toyota Tundra.

Những gì bạn đang nhìn là chiếc Toyota Tundra CrewMax 2013 được độ lại, chủ sở hữu của nó đã chi hàng ngàn USD để nâng cấp.

Toyota-Tundra-1
Toyota-Tundra-13
ChiếcToyota Tundra này còn có tên gọi làTundraZombie bởi ngoại hình hầm hố của nó.

Đầu tiên về ngoại thất, toàn bộ thân máy được trang trí bằng lớp phủ Line-X màu đen mờ và bao gồm pháo sáng chắn bùn Bushwacker, ống thở ARB Safari, cản tùy chỉnh phía trước và phía sau, giá nóc tùy chỉnh có thang, lưu trữ bên ngoài, jack cắm trên mái, bảng điều khiển chạy bằng điện và bộ bảo vệ đèn hậu.

Toyota-Tundra-14
Toyota-Tundra-5
Trước và sauToyota Tundra.

Ngoài ra còn có đèn pha LED hậu mãi, đèn định vị lớn và đèn hậu LED hun khói. Ở những nơi khác, Tundra gây thích thú với thang máy cuộn 7 inch cùng bộ giảm chấn từ xa Fox Racing Shox ở phía trước và các bộ phận điều chỉnh ở phía sau.

Toyota-Tundra-21
Toyota-Tundra-18
Gầm xeToyota Tundra đã được nâng cao lên 3 inch, phần thân xe được bọc một lớp kim loại sơnlớp phủ Line-X màu đen kiên cố.

Body củaToyota Tundra cũng đã được nâng cao lên 3 inch và có các tay điều khiển phía trên của hệ thống treo, thanh kéo, tấm trượt, tấm trượt vi sai phía sau và các liên kết thanh lắc lư khớp Heim. Một bánh xe màu đen với lốp Toyo Open Country M/T 37 inch được trang bị phía sau đề phòng trục trặc trên đường vượt địa hình.

Toyota-Tundra-10
Phía sauToyota Tundra trang bị thêm một bánh xeToyo Open Country M/T 37 inch.

Nội thất đã được nâng cấp toàn diện để bao gồm một loa, bình chữa cháy gắn trên bàn điều khiển kép, công tắc điều khiển khắc laser, đồng hồ đo phụ và giá đỡ máy tính bảng.

Toyota-Tundra-23
Toyota-Tundra-11
Nội thất bên trong Toyota Tundra.


--Quảng cáo---
Bài liên quan
Ngắm bán tải Ford F-150 Raptor cực ngầu của một ông chủ đội bóng chày
Chủ nhân của chiếc Ford F-150 Raptor này là một ông chủ đội bóng chày, vẻ ngoài có màu sơn "rằn ri" cực ngầu đi kèm hàng loạt trang bị sang trọng.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngắm Toyota Tundra độ phiên bản Zombie cực ngầu