Tận dụng thịt gà còn dư từ bữa ăn trước bạn có thể nấu cháo gà nấm nhanh gọn mà ngon cực kỳ.
Advertisement
Nguyên liệu:
Thịt gà luộc
150g bột gạo tẻ
10 cái nấm hương
Nước luộc gà
Nước mắm, gia vị, hạt tiêu, ớt bột, dầu ô liu
Thực hiện:
Thành phẩm
Không cần cầu kì tốn nhiều thời gian để chuẩn bị lại tận dụng được phần thịt gà còn thừa trong những ngày Tết, bạn có thể nấu 1 nồicháo gànấm thơm phức này đãi cả nhà nhé!
Thời gian nấu tương đối nhanh nên bạn hoàn toàn có thể chủ động được khoảng thời gian bận rộn của mình. Khi ăn có thể rắc thêm chút hạt tiêu, ớt bột, ăn kèm quẩy giòn thì tuyệt cú mèo!