Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nắng lên thử ngay bánh tuyết mát lạnh siêu hấp dẫn thôi!

Sức khỏe

22/02/2017 09:55

Bánh tuyết ngọt nhẹ, beo béo sẽ rất thích hợp để cả nhà thưởng thức trong tiết trời hanh hao này đấy!

Nguyên liệu

60g nước cốt dừa

2 lá gelatin

95g kem tươi (heavy cream)

135g sữa tươi

37g đường

Dừa nạo sấy khô

Trái cây tươi nếu thích.

Cách làm

Bước 1
Ngâm gelatin trong nước lạnh vài phút đến khi nó nở mềm, sau đó vớt ra để ráo nước.
Bước 2
Cho sữa tười, nước cốt dừa, kem tươi, đường vào cùng một nồi nhỏ nấu ở mức lửa nhỏ nhất đến khi tan hết đường. Lúc này cho gelatin đã ngâm vào, khuấy đều cho tan.
Bước 3
Chuẩn bị một khuôn hình chữ nhật có lót sẵn màng ni lông thực phẩm, cho hỗn vào khuôn. Nếu bạn không có khuôn thì có thể cho hỗn hợp vào ly, chén hay dụng cụ nào mà mình có sẵn.
Bước 4
Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 4 giờ đồng hồ. Sau khi hỗn hợp đã đông lại, lấy ra khỏi khuôn và cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn.
Bước 5
Lăn qua dừa nạo sấy khô là có thể thưởng thức được rồi.

Thành phẩm

Bánh tuyết là món bánh ngọt cực kỳ đơn giản, dễ làm, khả năng thành công rất cao. Vị bánh ngọt nhẹ, béo béo của kem tươi quyện với mùi thơm từ dừa nạo và nước cốt dừa thật hấp dẫn. Cắn một miếng bánh mềm mịn, mát lạnh tan ra trong vòm họng thật thích biết bao.

Chúc bạn thành công!
Nguồn: China Sichuan Food
Theo NHƯ Ý (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement