Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nắng lên rồi làm pudding sữa mềm mịn mát lịm ngay thôi

Sức khỏe

05/05/2017 02:02

Nắng lên rồi, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những muỗng pudding sữa mịn mượt và ngọt mát để giải nhiệt.

Nguyên liệu

- 250ml sữa

- 70g marshmallow

- Vài lá bạc hà

- Vài quả dâu tây và vài lát chuối (có thể thay đổi bằng hoa quả khác tùy thích. Ngoài dùng hoa quả tươi bạn cũng có thể thay đổi bằng hoa quả sấy nếu có)

Cách làm

Bước 1
Đổ sữa vào nồi đáy dày, đun nóng sữa trên lửa nhỏ đến chừng 70 độ chứ không đun sôi.
Bước 2
Thêm kẹo dẻo marshmallow vào nấu cho đến khi hoàn toàn tan chảy.
Bước 3
Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn mượt.
Bước 4
Đổ hỗn hợp vừa rây vào ly hoặc hũ nhỏ, cho vào ngăn mát tủ lạnh 3 giờ.
Bước 5
Rắc dâu tây và chuối xắt nhỏ lên trên mặt. Dùng nhánh bạc hà trang trí cho thêm phần bắt mắt.

Thành phẩm:

Không chỉ làm món nướng ngon, kẹo dẻo marshmallow còn có thể chế biến thành nhiều món tráng miệng cực ngon để cả nhà bạn thưởng thức. Hãy thử kết hợp kẹo dẻo cùng với sữa, bạn sẽ có đượcmón bánh puddingsữa bổ dưỡng và thơm ngon mê mẩn.

Biến tấu mới với sự hiện diện của marshmallow, nhấn nhá thêm vài miếng trái cây ăn kèm khiến hương vị của pudding sữa lạ miệng hơn hẳn. Nắng lên rồi, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những muỗng pudding mịn mượt và ngọt mát để giải nhiệt.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
THÚY PHẠM
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement