Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Mỹ đang đánh mất giới tinh hoa tiền điện tử vào tay Vương quốc Anh và Hồng Kông

Tiền điện tử

12/07/2023 09:24

Theo nhiều chuyên gia, các hành động của các nhà quản lý Hoa Kỳ đối với tiền điện tử đã tạo ra một môi trường hạn chế sự đổi mới. Như nhiều dự án đã tuyên bố tịch thu hoặc chuyển hoạt động khỏi quốc gia này.

Những người theo dõi tiền điện tử cho rằng việc Avorak trì hoãn việc kết hợp với một công ty Hoa Kỳ thì dự án này có khả năng đi theo Coinbase hoặc a16z.

Avorak

Là một dự án AI mới được xây dựng trên Chuỗi thông minh BNB. Nó đã được công nhận trên toàn thế giới vì các ngành công nghiệp mà nó có thể cách mạng hóa sau đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Avorak là giải pháp AI toàn diện đầu tiên trên blockchain, hợp lý hóa giao dịch, phân tích dữ liệu, mua sắm trực tuyến, tạo nội dung, mô hình 3D, phác thảo kế hoạch chi tiết và nhiều lĩnh vực khác.

Chiến lược tiếp cận thị trường đầu tiên của Avorak đảm bảo người dùng của họ vượt lên dẫn trước đối thủ vì các công cụ của họ mang lại những lợi ích chưa từng có. Ví dụ: bot Avorak Trade có thể tự động hóa giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và loại tài sản, tạo chỉ báo và đưa ra dự đoán giá. Bot sử dụng đầu vào dòng lệnh không dựa trên mã và có các hệ thống thông báo tích hợp để cảnh báo người dùng về những thay đổi trong mô hình và xu hướng thị trường. 

Hoa Kỳ đang đánh mất giới tinh hoa tiền điện tử vào tay Vương quốc Anh và Hồng Kông - Ảnh 1.

Số lượng nhà đầu tư ICO của Avorak là minh chứng cho niềm tin vào tiềm năng phát triển của nó. Khi dự án sắp ra mắt, nó đã thực hiện các biện pháp chủ động để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ. Chẳng hạn như, không thành lập một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ do các quy định không rõ ràng, đàm phán để có thêm danh sách hỗ trợ giá khởi điểm là 1 USD và thử nghiệm beta để đảm bảo hoạt động đúng của mạng và các tính năng của nó.

Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đã liên tục ủng hộ các quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử tại quốc gia này. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã không đưa ra phản hồi nào đối với các truy vấn của họ. Ngoài thông báo của Wells và một vụ kiện gần đây về cáo buộc cung cấp việc bán 13 loại tiền điện tử được coi là chứng khoán, cùng với các cáo buộc khác. 

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, trước đây đã chỉ ra rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ xem xét rời khỏi Hoa Kỳ nếu môi trường pháp lý cho ngành không trở nên rõ ràng hơn.

Hoa Kỳ đang đánh mất giới tinh hoa tiền điện tử vào tay Vương quốc Anh và Hồng Kông - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trong bối cảnh vụ việc đang diễn ra, một nhà lập pháp Hồng Kông đã mời Coinbase và các nhà khai thác giao dịch tài sản ảo khác thiết lập hoạt động trong khu vực. Quy định chủ động của Hồng Kông và cam kết trở thành một trung tâm kỹ thuật số tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các sàn giao dịch tiền điện tử và mặc dù không có hình thức liên lạc chính thức của Coinbase, nhưng nó đưa ra một lựa chọn hấp dẫn.

Andreessen Horowitz (a16z)

Công ty đầu tư mạo hiểm khổng lồ Andreessen Horowitz (a16z) thông báo rằng họ đã quyết định thành lập văn phòng đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ tại London. Với lý do chính phủ Vương quốc Anh sẵn sàng tạo ra các chính sách thúc đẩy đổi mới phi tập trung. Andreessen Horowitz đã đầu tư vào các công ty công nghệ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học, fintech và chơi game. 

Andreessen Horowitz cũng là một người tham gia tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử và Web3, cung cấp hỗ trợ cho các công ty nổi tiếng như Coinbase. Bằng cách mở rộng sự hiện diện của mình sang Vương quốc Anh với các kế hoạch tuyệt vời. 

Hoa Kỳ đang đánh mất giới tinh hoa tiền điện tử vào tay Vương quốc Anh và Hồng Kông - Ảnh 3.

Chẳng hạn như, trường khởi nghiệp tiền điện tử để xác định và nuôi dưỡng tài năng tương lai trong các lĩnh vực tiền điện tử và Web3 đang phát triển, a16z thể hiện niềm tin lâu dài vào tiềm năng của thị trường tiền điện tử bên ngoài giới hạn của Mỹ

Bước đi chiến lược của Andreessen Horowitz định vị London là một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nhân tiền điện tử và củng cố vị thế của Vương quốc Anh như một trung tâm đổi mới toàn cầu trong nền kinh tế kỹ thuật số.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement