Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Mực tẩm bột chiên giòn làm nhanh

Sức khỏe

16/12/2016 04:38

Miếng mực giòn dai, không có mùi tanh sẽ là món ăn phù hợp trong bữa tối với cả nhà.

muc-tm-bot-chien-gion-lam-nhanh

Nguyên liệu:

- 300- 500 g mực ống loại to (tùy vào số lượng người ăn)
- 1 quả trứng muối
- 2-3 tép tỏi băm nhỏ
- 1 trái ớt đỏ
- 20 g hành lá
- muối, hạt tiêu, bột bắp.

Cách làm:

Bước 1: Mực rửa sạch, lột vỏ ngoài, xắt thành miếng. Thêm bột bắp vào trộn đều với mực.

muc-tm-bot-chien-gion-lam-nhanh-1

Bước 2: Làm nóng chảo chứa nhiều dầu, rán mực đến khi chuyển màu vàng nâu. Lấy ra để ráo dầu. Cho tỏi băm nhỏ và trứng muối vào chảo, xào đến khi lòng đỏ chuyển thành màu kem. Thêm mực chiên vào trộn đều.

muc-tm-bot-chien-gion-lam-nhanh-2

Bước 3: Rắc thêm một ít hạt tiêu vào. Trình bày ra đĩa, cho hành lá và ớt xắt nhỏ lên.

muc-tm-bot-chien-gion-lam-nhanh-3

Theo LINH SAN (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement