Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Motorola Razr bị trì hoãn ở Trung Quốc đến cuối quý II

Số hóa

10/01/2020 09:21

Vào cuối năm ngoái, Motorola thuộc sở hữu của Lenovo đã phát hành điện thoại có thể gập lại Razr. Điện thoại thông minh đã nhận được phản hồi rất tích cực nhưng đổi lại công ty đã không cho biết ngày phát hành chính thức.

Mới đây, Liu Jun, phó chủ tịch cấp cao và chủ tịch Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Lenovo, tiết lộ rằng Moto Razr có thể được phát hành vào cuối quý II/2020; ông đã đề cập cụ thể đến thị trường Trung Quốc.

Thời điểm cuối năm 2019, người tiêu dùng Mỹ vẫn háo hức chờ đợi để đặt hàng trước một chiếc điện thoại cuối cùng. Và đó là Motorola Razr. Đây là tên gọi phiên bản điện thoại nắp gập Razr đã bán được 130 triệu chiếc từ năm 2004 – 2008. Sự phổ biến của điện thoại khiến nhà sản xuất “hồi sinh” nó với công nghệ màn hình gập mới. Mới đây, ông Dương Nguyên Khánh, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Lenovo đã xác nhận rằng do vấn đề cung và cầu thị trường, việc bán sản phẩm này trong thị trường Mỹ đã bị trì hoãn.

Motorola Razr bị trì hoãn ở Trung Quốc đến cuối quý II

Về việc ra mắt tại Trung Quốc, Liu Jun cho biết Moto Razr sẽ hỗ trợ mạng 5G tại quốc gia châu Á, và xác nhận sản phẩm ít nhất phải đạt tới 100.000 lần gập lại mà không bị hư hại.

Về phần cứng, Motorola Razr trang bị màn hình AMOLED kích cỡ 2,7 inch bên ngoài với độ phân giải 600 x 800 pixel để hiển thị thông báo thời gian, nhiệt độ và các thông tin cơ bản khác.

Bên trong máy chỉ là con chip Snapdragon 710 cùng RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Motorola Razr bị trì hoãn ở Trung Quốc đến cuối quý II

Thiết bị cũng có một máy quét dấu vân tay ở nút Home ( cạnh dưới màn hình) và camera sau 16 MP cung cấp tính năng Night Vision của Motorola. Camera selfie của Razr có độ phân giải chỉ 5MP.

Mặc dù chỉ được tích hợp thỏi pin có dung lượng 2510mAh hơi nhỏ nhưng điện thoại có sự hỗ trợ của bộ sạc TurboPower, cung cấp “hàng giờ năng lượng chỉ trong vài phút sạc”.

Motorola Razr bị trì hoãn ở Trung Quốc đến cuối quý II

Sau sự xuất hiện của Motorola Razr sẽ có thể là Samsung Galaxy Fold 2 cũng được gập lại bằng trục ngang. Cuối cùng, như chúng ta đã biết kể từ khi ra mắt, Motorola Razr 2019 sẽ có giá khá cao ở mức 1.499 USD.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement