Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Salad thanh long chanh dây

Du lịch & Ẩm thực

09/02/2022 15:04

Mùi thơm từ chanh dây kết hợp cùng sữa chua và mật ong cùng với vị béo từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® xen lẫn độ giòn của táo

Hướng dẫn cách làm món Salad thanh long chanh dây cho 4 người ăn.

Nguyên liệu món Salad thanh long chanh dây

  • Thanh long ruột trắng 1 trái nhỏ
  • Táo đỏ 1/2 trái
  • Bơ 1 trái
  • Chanh dây 1 trái
  • Bacon 100g
  • Sữa chua có đường 1/2 hộp
  • RAU NÊM: Húng lủi
  • Gia vị: Mật ong, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Sơ chế món Salad thanh long chanh dây

  • Thanh long, táo đỏ và bơ cắt miếng vuông cờ, cho vào một tô, để ngăn mát tủ lạnh.
  • Cho bacon vào chảo áp chảo với một ít dầu để bacon giòn và chín vàng 2 mặt sau đó cho ra giấy thấm dầu cắt nhỏ thành miếng vuông.
  • Chanh dây lấy nước và hạt.

Thực hiện món Salad thanh long chanh dây

  • Pha xốt: Trộn đều 1/2 hộp sữa chua có đường với nước chanh dây nguyên hạt, 1M mật ong và 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
  • Trộn salad: Trộn đều phần xốt đã pha với hỗn hợp thanh long, táo và bơ.

Cách dùng món Salad thanh long chanh dây

  • Cho salad ra dĩa, rắc bacon cùng với lá húng lủi lên trên.

Mách nhỏ cách làm món Salad thanh long chanh dây

  • Ngâm táo vào trong nước muối giúp táo không bị thâm.
  • Chọn bơ sáp dẻo, trái dài, chín và vỏ săn.
  • Áp chảo bacon với một ít dầu dầu giúp bacon được giòn và giảm mỡ.

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement