Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cơm chanh Ấn Độ

Du lịch & Ẩm thực

15/12/2021 16:15

Các món ăn Ấn Độ luôn có nhiều gia vị siêu hấp dẫn, nhưng không phải dễ để tìm một công thức “chuẩn vị” đâu nha. Để Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn bạn cách làm món Cơm Chanh Ấn Độ vừa dễ, mà vừa ngon đúng vị nhé!

Hướng dẫn cách làm món Cơm chanh Ấn Độ cho 4 người ăn.

Nguyên liệu món Cơm chanh Ấn Độ

  • Thịt gà: 150g
  • Cơm nguội: 2 chén
  • Đậu phộng khô: 50g
  • Hạt mù tạt: 1m
  • Chanh vàng: 1 quả
  • Hành tây tím: 1/2 củ
  • RAU NÊM: Lá chanh tươi, lá cà ri tươi, ớt sừng xanh đỏ, ngò rí
  • Gia vị: Bột nghệ, muối, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon gà

Sơ chế món Cơm chanh Ấn Độ

  • Thịt gà cắt hạt lựu. Ướp thịt gà với 1m bột nghệ, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Gà.
  • Lá chanh băm nhỏ. Lá cà ri xé nhỏ (để nguyên vài lá chiên trang trí). Ớt xanh đỏ cắt hình thoi. Chanh vàng mài vỏ, sau đó vắt lấy nước cốt.
MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement