01/08/2021 16:38
Món ngon mỗi ngày: Cách làm trà sữa hạt é sương sâm
Ly trà sữa beo béo, mằn mặn từ lớp kem. Sương sâm mát lạnh, xen lẫn chút sựt sựt vui miệng của hạt é thích thú khó cưỡng.
Hướng dẫn cách làm món trà sữa hạt é sương sâm dành cho 4 người ăn.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
- Trà sữa Royal "Blendy" 4 gói
- Kem whipping 100ml
- Hạt é 2M
- Sương sâm 4M (2 chén)
- Phô mai đầu bò 1 miếng
- Đá bi 2 ly
- ĂN KÈM: Pancake
- Gia vị: Đường bột: 1m, muối
- Trà Sữa Royal Blendy™
Sơ chế
- Ngâm nở hạt é
- Pha trà theo công thức uống lạnh.
Thực hiện
- Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
- Cho phô mai vào đánh tan mịn.
- Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.
Thưởng thức
- Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
- Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
- Dùng lạnh với pancake
Mách nhỏ
- Đánh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
- Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
- Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn
(Tham khảo: monngonmoingay.com)
Advertisement
Advertisement