--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Món ngon mỗi ngày: Bánh rán thịt nguội pate

MAI UYÊN | 11/10/2021, 15:42

Nếu Mẹ đang tìm ý tưởng làm món ăn sáng tại nhà cho bé, hãy thử thực hiện Bánh rán thịt nguội pate siêu đơn giản, mà vị lại ngon cực kỳ này nha!

Hướng dẫn cách làm món bánh rán thịt nguội pate cho 4 người ăn.

Nguyên liệu

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bột bánh rán pha - Bữa sáng dinh dưỡng 1 gói
  • Pate gan 3M
  • Phô mai lát 4 lát
  • Thịt nguội 4 lát
  • Xà lách 4 lá
  • Dưa leo 1 trái
  • Cà chua 1 trái
  • Húng lủi băm 1/2M
  • Gia vị: Tương ớt, tương cà
  • Xốt Mayonnaise
  • Bột bánh rán pha sẵn

Sơ chế

  • Xà lách rửa sạch. Cà chua, dưa leo cắt lát.

Thực hiện

  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.
  • Pha xốt: Trộn đều 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà, 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M húng lủi băm, rồi phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.
  • Mỗi cặp bánh rán: Phết pate lên 1 mặt của 2 bánh rán, lần lượt xếp xà lách, dưa leo, cà chua, phô mai lát, thịt nguội, phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.

Cách dùng

  • Dùng cho bữa ăn sáng tiện lợi và đầy đủ chất.

Mách nhỏ

  • Để bánh được đẹp nên đổ bánh lửa thật nhỏ và hạ nhiệt chảo sau mỗi lần áp chảo bánh.
  • Sử dụng bếp từ để nhiệt độ ổn định khi đổ bánh.
  • Món ăn nhanh chóng và tiện lợi cho bữa ăn sáng của gia đình.

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Món ngon mỗi ngày: Trứng lòng đào bọc thịt
Cùng trổ tài & thưởng thức một món siêu hấp dẫn từ đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày. Với lớp vỏ bọc thịt giòn rụm, ăn vào là vị beo béo của trứng lòng đào tan chảy & hòa quyện hương vị - Món Trứng Lòng Đào Bọc Thịt ai cũng mê là đây!
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Món ngon mỗi ngày: Bánh rán thịt nguội pate