Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Bánh mì thịt nướng sả mayo

Du lịch & Ẩm thực

10/11/2021 15:16

Thịt nướng sả ăn kèm bánh mì đã hấp dẫn, kết hợp thêm xốt Aji-mayo beo béo là “đỉnh cao”. Cùng vào bếp làm ngay Mẹ ơi!

Hướng dẫn cách làm món Bánh mì thịt nướng sả mayo cho 4 người ăn.

Nguyên liệu món Bánh mì thịt nướng sả mayo

  • Thịt nạc dăm 250g
  • Sả băm 2M
  • Hành tỏi băm 2M
  • Bánh mì 4 ổ
  • Đồ chua (cà rốt, củ cải ngâm chua)
  • Mè trắng 1m
  • RAU NÊM: Ngò rí
  • Gia vị: Mật ong, nước mắm, tiêu, dầu điều, tiêu, hành tỏi băm, tương ớt
  • Nước tương Phú Sỹ
  • Xốt Mayonnaise
  • Bột ngọt Aji-no-moto

Sơ chế món Bánh mì thịt nướng sả mayo

  • Thịt cắt lát mỏng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 2M sả băm, 1m mè trắng rang, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1/2M dầu điều, 1m mật ong, tiêu, đề thấm. Dùng xiên que xiên thịt đã ướp.
  • Nướng sơ bánh mì cho giòn, xẻ dọc bánh mì. Dưa leo cắt que dài. Mè trắng rang thơm.

Thực hiện món Bánh mì thịt nướng sả mayo

  • Áp chảo từng xiên thịt đến khi chín vàng.
  • Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m Nước tương “Phú Sĩ”
  • Lần lượt phết xốt lên 2 mặt bánh mì, xếp dưa leo, đồ chua, ngò rí, thịt nướng, cuối cùng thêm xốt và tương ớt lên trên.

Cách dùng món Bánh mì thịt nướng sả mayo

  • Dùng nóng.  

Mách nhỏ cách làm món Bánh mì thịt nướng sả mayo

  • Có thể ăn kèm thịt nướng với bún nếu thích.
  • Áp chảo xiên thịt với lửa hơi to vào lúc đầu và lửa nhỏ vừa về sau để thịt chín.
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha với nước tương tạo vị mới lạ cho món ăn.
  • Món ăn đi kèm: Các loại Trà sữa Blendy.

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

Mai Uyên
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement