Mercedes Benz Việt Nam lên tiếng vụ "GLC ngập nước" trên... Facebook

Thứ hai, 13/08/2018 | 21:27 GMT+7

TÔ TÙNG

Trên trang Facebook của mình, Mercedes-Benz Việt Nam đã đưa ra thông tin khắc phục sự cố trên những chiếc GLC có thể bị nước lọt vào cầu trước.

Sau khi nhiều khách hàng lên tiếng về việc xe GLC mà mình sở hữu dễ dàng bị nước lọt vào bộ phận cầu trước, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook chính thức. So với những thông tin trước đây, thì lần "phát ngôn" này của Mercedes-Benz Việt Nam tỏ ra... có ích hơn nhiều so với những người đang sử dụng xe GLC.

Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra thông tin chính thức trên trang Facebook của hãng.
Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra thông tin chính thức trên trang Facebook của hãng.

Cụ thể, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mời khách hàng đang sử dụng xe GLC đến các xưởng dịch vụ ủy quyền gần nhất của MBV để kiểm tra chất lượng dầu vi sai và được tư vấn phù hợp bởi các chuyên viên có kinh nghiệm của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ kiểm tra miễn phí dầu vi sai cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe GLC trong tháng 8/2018.

Mercedes-Benz Việt Nam cũng đưa ra cách khắc phục trên các xe GLC, các xưởng dịch vụ chính hãng sẽ hỗ trợ chủ xe một giải pháp kỹ thuật để tạm thời khắc phục việc nước dễ lọt vào bộ phận cầu trước, với van thông hơi nối dài bằng phụ tùng chính hãng ở một mức giá hợp lý.

Trước đó, nhiều chủ xe GLC đã
Trước đó, nhiều chủ xe GLC đã "ầm ầm" trên các trang mạng do liên quan đến chuyện xe GLC bị vào nước cầu trước.

Có thể coi đây là một đợt "triệu hồi" nhỏ của Mercedes-Benz Việt Nam dành cho mẫu xe GLC, chỉ diễn ra trong tháng 8/2018. 

Như vậy, cho đến lúc này, ngoài thông báo trên mạng xã hội, Mercedes Benz Việt Nam vẫn chưa có phát ngôn chích thức nào về vụ việc.

Từ khóa: