Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Maye Musk - người mẫu trang bìa Sports Illustrated Swimsuit lớn tuổi nhất

Thời trang

18/05/2022 22:21

Bà Maye Musk trở thành tâm điểm chú ý sau khi trở thành người mẫu lớn tuổi nhất xuất hiện trên trang bìa Sports Illustrated (SI) ở tuổi 74, trong khi con trai bà gần đây cũng xuất hiện khá nhiều trên các tiêu đề báo.

Người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng này là một trong bốn ngôi sao trang bìa SI Swimsuit 2022, cùng với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kadashian, ca sĩ Ciara và nhạc sĩ kiêm doanh nhân thời trang Yumi Nu.

Đồng thời bà cũng là mẹ của giám đốc điều hành Tesla -  Elon Musk, chủ nhà hàng Kimbal Musk và nhà làm phim Tosca Musk.

Maye Musk - người mẫu trang bìa Sports Illustrated Swimsuit lớn tuổi nhất - Ảnh 1.

Maye Musk và Elon Musk tham dự Met Gala năm nay.

"Nếu tôi nói tôi có thể trở thành người mẫu áo tắm cho Sports Illustrated, thì chắc mọi người sẽ xem tôi là một quý bà điên rồ và nhốt tôi lại", Bà maye vừa nói vừa cười trong một video do tạp chí phát hành. "Nhưng bây giờ, hình tôi lại trên đấy".

“Tôi rất tự hào khi có thể cho mọi người biết rằng dù ở độ tuổi hơn 70 nhưng phụ nữ vẫn rất quyến rũ và lộng lẫy", bà nói thêm.

Maye Musk - người mẫu trang bìa Sports Illustrated Swimsuit lớn tuổi nhất - Ảnh 2.

MJ Day, tổng biên tập của SI Swimsuit, đã ủng hộ việc chọn những người phụ nữ theo tiêu chuẩn mới, khác hẳn trước đây để giới thiệu trên trang bìa.

"Chúng tôi đang trải qua hành trình thoát ra khỏi khuôn khổ mà thế giới đặt ra - nghe có vẻ quen thuộc. Những phụ nữ chúng tôi chọn làm người mẫu trang bìa: Maye, Ciara, Yumi, Kim chắc chắn phù hợp với tiêu chí chúng tôi đặt ra", bà MJ Day cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai vừa qua.

 "Ở tuổi 74, Maye vẫn tiếp tục làm việc mỗi ngày để truyền cảm hứng cho những người xung quanh".

Bà Musk chụp ảnh bìa ở Belize và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Yu Tsai là người thực hiện bộ ảnh đó. Bà mặc nhiều loại đồ bơi, bao gồm một chiếc Bahia Maria một mảnh với họa tiết hoa 3D, một bộ vest Maygel Coronel xù hai tông màu, một chiếc áo khoét vai, một bên vai với những chiếc cúc vàng của OYE, và một Zimmermann hai mảnh.

Maye Musk - người mẫu trang bìa Sports Illustrated Swimsuit lớn tuổi nhất - Ảnh 3.

Các ngôi sao khác cũng được yêu thích trên trang bìa bao gồm cả Kim Kardashian

 Về vấn đề này, Tosca Musk đã viết vài dòng về người mẹ "phi thường" của mình.

"Trong những năm sống trên cuộc đời này, bà ấy đã giành được hai bằng thạc sĩ về khoa học dinh dưỡng, giành được giải thưởng trong lĩnh vực dinh dưỡng, đã tham gia vô số các buổi trình diễn thời trang và các bài xã luận, và bà ấy thậm chí còn xuất hiện trong một video của Beyoncé", cô ấy viết.

"Bà ấy có một nguồn năng lượng không thể kiểm soát, và cũng là người phụ nữ dũng cảm nhất mà tôi từng biết".

"Tất cả chúng ta đều xứng đáng có cơ hội phát triển", bà MJ nói thêm trong thông cáo báo chí.

"Vì vậy, trong số báo này, chúng tôi muốn mang đến độc giả chân dung của những phụ nữ "Tài sắc vẹn toàn" - và truyền tải cách họ nhìn nhận bản thân và cách họ làm chủ con người của họ".

(Nguồn: CNN Style)

Thảo Vy
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement