Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Mát ngọt canh mướp Nhật nấu thịt băm

Sức khỏe

16/08/2017 07:33

Mướp Nhật (lặc lày) là loại quả khá phổ biến vào mùa hè, có vị ngọt thanh mát và có tác dụng rất tốt trong làm đẹp da.

Nguyên liệu:

- 300 g mướp Nhật
- 100 g thịt nạc băm
- 1 củ hành khô băm nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, muối bột canh, bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:
- Mướp Nhật rửa sạch thái thành lát dày khoảng 0,3 cm.
Bước 2:
- Ướp thịt xay với hạt nêm, muối bột canh, bột ngọt cho ngấm gia vị.
Bước 3:
- Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, thêm hành khô vào xào thơm. Tiếp đó cho thịt đã ướp vào đảo đều cho thịt săn lại.
Bước 4:
- Thêm mướp đã thái vào đảo chung.
Bước 5:
- Cho lượng nước vừa ăn vào nồi đun cho đến khi mướp chín thì nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

HƯỜNG NGUYỄN (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement