08/06/2017 10:40
Mách bạn làm bánh nếp nướng xốp mềm thơm ngon
Một chiếc bánh nếp xốp mềm thơm ngon, một ly sữa nóng giúp bạn sẵn sàng cho một ngày làm việc mới.
Nguyên liệu:
120g bột gạo nếp
3 quả trứng
55g đường
3g baking soda
40g sữa
40g bơ
Cách làm:
Thành phẩm
Nếu như bánh được làm từ bột nếp thường được hấp hoặc rán thì với cách làm bánh nếp này khá mới lạ đấy. Bánh nếp nướng mềm không quá xốp như bánh làm từ bột mì, vị thơm đặc trưng. Đặc biệt bánh sau khi làm để sang ngày hôm sau sẽ ngon hơn nhiều. Bạn hãy thử làm bánh này xem sao nhé.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp