Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Lưu Gia Linh từng bị người tình ép đóng phim cấp 3

Khỏe - đẹp

16/12/2016 07:17

Truyền thông Trung Quốc cho hay Lưu Gia Linh và Hướng Hoa Cường đã có một thời gian gắn bó. Sau đó, cô lại bị ông ép đóng phim nhiều cảnh nóng.

Mối quan hệ giữa Hướng Hoa Cường và những người có tiếng nói trong ngành giải trí Hong Kong nhiều năm liền được coi là bí mật showbiz.

Gần đây, một số tờ báo đưa tin bên cạnh vai trò “đàn anh” của Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Hướng Hoa Cường từng qua đêm với nhiều người đẹp nổi tiếng. Trong số đó có Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân và Lưu Gia Linh.

Lưu Gia Linh là nghệ sĩ đen đủi nhất sau cuộc tình chớp nhoáng với nhà sản xuất phim, đàn anh trong giới giang hồ. Theo tin tức, nữ diễn viên ngoài 50 tuổi giai đoạn mới khởi nghiệp từng có thời gian “tình một đêm” cùng Hướng Hoa Cường. Nhờ đó, sự nghiệp của cô thăng tiến.

Tuy nhiên, mối quan hệ này sau trở thành tảng băng lạnh. Nhật đô cho hay một lần sau khi ân ái, Hướng Hoa Cường để chi phiếu trắng trên bàn. Lưu Gia Linh không ngại viết thẳng con số 10 triệu HKD.

Hành động này khiến Hướng Hoa Cường rất tức giận. “Ông ấy cho rằng Lưu Gia Linh không biết vị trí của bản thân. Mối quan hệ hai người cũng đổ vỡ”, nguồn tin chia sẻ.

Không chỉ chia tay, Hướng Hoa Cường còn sai đàn em đến tấn công, ép Lưu Gia Linh đóng phim nóng có cảnh cưỡng hiếp. Thập niên 1990, phim cấp 3 Hong Kong phát triển cực thịnh. Phim do Lưu Gia Linh đóng do công ty Anh Hoàng thực hiện. Nữ diễn viên sau đó phải chạy vạy, van cầu ông chủ Dương Thụ Thành cắt bớt cảnh nóng khi phim ra mắt.

Sự việc Lưu Gia Linh một lần nữa khiến truyền thông xôn xao về mối quan hệ giữa giới giang hồ và ngành điện ảnh Hoa ngữ trong thập niên 1990. Thời điểm đó là giai đoạn phát triển điện ảnh rực rỡ, lăng xê nhiều nghệ sĩ hạng A. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian xã hội đen can thiệp sâu vào showbiz.

Vợ chồng HướngHoa Cường của công ty Hoa Thi

Đạo diễn Vương Tinh cho biết ông nhiều lần ra mặt giúp đỡ Thư Kỳ. Nhờ ông, nữ diễn viên Thư Kỳ mới thoát được phận đóng phim nóng và mác “nữ hoàng khiêu dâm”.

“Tôi đã phải tìm người đưa đi gặp mặt và nói chuyện thẳng thắn với một số băng nhóm. Cuối cùng, các bạn đã thấy Thư Kỳ tỏa sáng như thế nào trong ngành điện ảnh”, Vương Tinh nói thêm.

Theo HIẾU NGUYỆT (Zing)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement