Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Lòng non xào dưa chua

Sức khỏe

18/06/2017 06:03

Món lòng xào dùng để nhậu hay ăn với cơm đều hấp dẫn cả.

Nguyên liệu:

- Lòng non
- Dưa cải chua
- Gừng, hành
- Gia vị.

Cách làm:

- Lòng non mua về làm sạch bằng muối, chanh hoặc giấm rồi rửa lại nhiều lần với nước.

- Đun nồi nước sôi, cho thêm gừng đập dập và chút muối rồi thả lòng vào luộc.

- Gắp lòng ra rửa lại rồi ngâm vào âu nước lạnh cho lòng được trắng và giòn.

- Ướp lòng với đường, muối, dầu hào, hành tỏi băm nhỏ, hạt tiêu cho thấm.

- Cải chua rửa qua nước cho bớt chua và mặn, vắt ráo, thái nhỏ.

- Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho lòng vào xào khoảng 2-3 phút thì thêm chút nước để lòng được chín đều. Cho tiếp dưa cải chua vào xào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn.

- Tắt bếp, dùng nóng.

TUYẾT PHƯỢNG (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement