--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của Bách Hóa Xanh

PHƯƠNG LÊ | 26/01/2021, 18:05

Hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh đóng cửa nghỉ Tết sớm nhất và mở cửa hoạt động trở lại muộn nhất.

Theo đó, hệ thống này nghỉ Tết Âm lịch 2021 trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ 10 - 16/2/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

img20180817143306190.jpg

Nhu cầu mua sắm Tết tại hầu hết các tỉnh, thành phố khá nhộn nhịp và tăng cao so với ngày thường, tuy nhiên tình hình thị trường cơ bản ổn định, nguồn cung đảm bảo, không có hiện tượng tăng giá đột biến, lợi dụng khan hiếm hàng hóa giả tạo để thu lợi bất chính.

Nguồn cung các mặt hàng tiêu dùng phục vụ Tết tại siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích khá phong phú, đa dạng kết hợp với một số chương trình khuyến mại, giảm giá nên giá cả hàng hoá không tăng nhiều so với ngày thường và tương đương so với Tết năm trước.

Tại các chợ dân sinh, hàng hóa tương đối dồi dào để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Nhu cầu mua sắm trong những ngày cận Tết chủ yếu tập trung vào các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đồ uống, hoa, quả tươi,... nên giá các mặt hàng này có tăng so với những ngày trước đó.

Các Hội chợ Xuân, chợ Tết, chợ hoa,... vẫn tiếp tục được các địa phương triển khai để phục vụ nhu cầu mua sắm, thăm quan của người dân.


--Quảng cáo---
Bài liên quan
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của Bách Hóa Xanh