--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

LG sẽ bắt đầu bán iPhone tại Hàn Quốc từ tháng tới

LAN ANH | 21/07/2021, 10:26

Thị phần của Samsung tại quê nhà Hàn Quốc đang gặp phải mối đe dọa lớn khi mà LG đã chính thức đạt thỏa thuận bán iPhone tại các cửa hàng LG Best Shops.

Vào tháng 4 năm nay, LG đã thông báo rằng họ sẽ rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh. Chẳng bao lâu sau, Apple đã đàm phán với LG và bán iPhone trong cửa hàng LG Best Shops tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, LG đã phải ngừng các cuộc thảo luận với Apple do phản ứng dữ dội từ các công ty trong nước, trong đó tất nhiên có Samsung.

Nhưng cuối cùng, LG quyết định bán iPhone tại cửa hàng của mình.

iphone-12-1024x769.jpg

Theo iphonehacks, Báo cáo mới nhất của Nhật báo Kinh tế Herald nói rằng LG đã giải quyết các vấn đề của các công ty trong nước và đã đạt được thỏa thuận với Apple. LG sẽ bắt đầu bán iPhone tại chuỗi Best Shops của mình bắt đầu từ tháng 8.

Hàn Quốc là thị trường mà Samsung đang có khá nhiều lợi thế, đây cũng là một trong số ít thị trường Samsung có thể cạnh tranh sòng phẳng với Apple ở phân khúc cao cấp.

Tuy nhiên, sắp tới iPhone lên kệ tại hơn 400 cửa hàng LG trên khắp Hàn Quốc thì chắc chắn Samsung sẽ gặp không ít khó khăn.

Nhưng kết quả cuối cùng ra sao thì có lẽ chúng ta còn phải đợi thêm một thời gian nữa mới biết được.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
LG xoay trục từ điện thoại sang ô tô, nhắm vào chuỗi cung ứng xe điện
Tháng 7/2021 sẽ khép lại một chương và mở ra một chương khác cho LG Electronics. Công ty Hàn Quốc sẽ chấm dứt hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh thua lỗ và bắt đầu gia nhập sân chơi xe điện.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
LG sẽ bắt đầu bán iPhone tại Hàn Quốc từ tháng tới