Làm ngay món thạch rau câu nhiều tầng đãi cả nhà ngày hè oi nóng nhé!
Advertisement
Nguyên liệu:
800ml nước
12gr bột thạch con cá dẻo
150gr đường
400ml sữa tươi
1 ít siro mận
1 thìa bột trà xanh
Cách làm:
Để các lớp thạch được đều nhau thì khi múc thạch bạn luôn tuân thủ múc đúng 2 thìa thì các lớp sẽ đều nhau nhé.
Để thạch không bị tách lớp, bạn nhớ đợi thạch se mặt là đổ tiếp 1 lớp khác chứ đừng đợi cho thạch đông cứng mới đổ tiếp nhé, bạn có thể làm bao nhiêu lớp thạch tùy theo ý thích.
Khi các lớp thạch rau câu đã đổ xong thì để cho thạch nguội là đem cất ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho thạch được lạnh và đông lại, khi ăn bạn lấy thạch ra khỏi khuôn và cắt miếng vuông vừa ăn để thưởng thức.