04/03/2017 07:50
Làm bánh gạo cay chuẩn vị Hàn hóa ra lại dễ hơn bạn tưởng rất nhiều
Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh gạo cay chuẩn vị Hàn thì hãy xem ngay công thức này nhé!
Để làm bánh gạo cay bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
200g bánh gạo
100g chả cá Hàn Quốc
50g bắp cải
30ml ớt gochujang
5g đường
10ml nước tương
5g ớt bột
1 thìa mè rang
Cách làm:
Thành phẩm
Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc thì không thể nào không nhắc đến món bánh Tokbokki -bánh gạo caythơm ngon trứ danh này! Tokbokki truyền thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh gạo dai ngon, hương vị đậm đà, cay cay cùng với chả cá sật sật và cải bắp tươi giòn.
Nếu bạn muốn biến tấu thêm cho món Tokbokki thêm phần thú vị thì ở giai đoạn mà bánh gạo đã chín, hãy rắc một lớp phô mai mozzarella để có món Tokbokki phô mai hấp dẫn nhé!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp