Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Làm bánh cà rốt chiên phồng siêu tốc mà ngon cực kì

Sức khỏe

04/02/2017 01:10

Bánh cà rốt chiên phồng chỉ chế biến với các nguyên liệu đơn giản nhưng thành phẩm của bánh lại tuyệt ngon.

Nguyên liệu

1 củ cà rốt

400g bột gạo nếp

2 củ cà rốt ép lấy nước cốt

Đường

Bột chiên xù

Dầu ăn.

Cách làm

Bước 1
1 củ cà rốt bào vỏ rồi thái hạt lựu. Hấp chín cà rốt, tiếp đó xay nhuyễn cà rốt.
Bước 2
Cho bột gạo vào thố, thêm cà rốt xay nhuyễn và nước ép 2 củ cà rốt vào trộn chung thành khối bột mềm dẻo. Viên bánh thành những viên tròn rồi ấn dẹt. Lăn bánh qua bột chiên xù cho bột phủ đều chiếc bánh.
Bước 3
Đun nóng dầu ăn trong chảo cho bánh vào chiên, bạn đun nhỏ lửa khi chiên cho đến khi bánh phồng và chín vàng là được.

Thành phẩm

Bánh cà rốt chiên phồng vừa giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong. Món bánh có màu vàng ươm trông khá đẹp mắt, bánh có vị ngọt thơm vừa phải cà rốt, vị dẻo ngon của bột nếp nên rất thích hợp để làmmón ăn vặtđấy nhé!

Chúc bạn ngon miệng!

Theo HƯỜNG NGUYỄN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement