Bữa sáng chỉ cần chiếc bánh bông lan chuối mềm thơm cùng 1 ly sữa tươi là đủ năng lượng để bắt đầu ngày mới rồi.
Advertisement
Nguyên liệu:
Phần vỏ bánh:
150g bột mì gluten cao
80g chuối
30g sữa tươi hoặc sữa đậu nành
10g đường
1g muối
10g bơ lạt
2g men nở khô
Phần kem:
2 lòng đỏ trứng
10g đường
25g tinh bột ngô
200g sữa tươi
5g bột sữa trứng (bột custard)
Cách làm:
Nếu bạn là tín đồ của những chiếc bánh ngọt thì món bánh bông lan chuối dễ thương này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Bánh có độ xốp mềm thêm chút vị ngọt thanh của chuối chút béo ngậy của nhân kem khiến ai đã ăn rồi là lại muốn ăn thêm nữa. Nếu bạn chưa tin thì hãy thử làm ngay để tận hưởng hương vị nhé.