03/08/2023 19:55
KIDO sẽ tung 450 tấn bánh trung thu ra thị trường
Công ty CP Tập đoàn KIDO (Mã CK: KDC) dự kiến tung ra thị trường 450 tấn bánh trung thu, tăng 50% sản lượng so với cùng kỳ năm 2022.
Theo ông Trần Lệ Nguyên, Tổng giám đốc KIDO, KIDO hiện sở hữu nhà máy sản xuất bánh tại quận 12, với dây chuyền sản xuất bánh trung thu mới, công nghệ Nhật Bản nhằm nâng cao công suất để cung ứng lượng hàng lớn cho thị trường.
Ông Nguyên cho biết thêm, kết hợp mối quan hệ lâu năm cùng đối tác cung ứng nguyên liệu nên năm nay về mặt giá cả sẽ khá cạnh tranh.
Năm nay, KIDO sẽ đưa những mỹ vị của thế giới vào trong từng chiếc bánh trung thu bằng việc kết hợp giữa nguyên liệu thượng hạng, cao cấp cùng nhân xốt mới lạ, độc đáo, qua phong cách chế biến hiện đại, tạo nên những sản phẩm mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường như Tôm Alaska xốt tiêu đen, cua hoàng đế xốt Singapore, sò điệp Nhật xốt X.O...
Song song đó, tập đoàn còn chú trọng thiết kế bao bì với mẫu mã cao cấp, sang trọng, tinh tế và mang đậm dấu ấn không khí mùa lễ hội với 3 dòng sản phẩm chính: Tự chọn truyền thống, bộ sưu tập quà biếu sang trọng và bộ sưu tập quà biếu cao cấp...
Bánh trung thu KIDO's Bakery sẽ có mặt trên thị trường từ đầu tháng 8/2023 và được bán trên tất cả các kênh phân phối tích hợp của Tập đoàn KIDO.
Tin liên quan
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp