Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Khoai tây xào xì dầu lạ miệng

Sức khỏe

25/04/2017 10:55

Khoai tây làm kiểu này rồi đem đi ướp lạnh, ăn kèm các món thịt rất ngon mà lại chống ngấy.

Nguyên liệu:

- 0,5 kg khoai tây, gọt vỏ
- 1 lá rong biển nhỏ
- 2 muỗng canh xì dầu
- 2 muông canh si rô ngô
- 6 muỗng canh nước
- 1 muỗng canh vừng rang.

Cách làm:

- Cắt khoai tây thành những miếng nhỏ, ngâm trong nước lạnh 10 phút.

- Trộn đều xì dầu, si rô ngô và nước trong một chiếc bát.

- Xào khoai tây với nước sốt, thêm rong biển vào và đun sôi. Thỉnh thoảng khuấy đều, sau 2 phút thì vớt rong biển ra.

- Hạ thấp lửa, đun tiếp khoảng 5-7 phút. Khi khoai tây mềm thì tắt bếp, rắc vừng lên trên.

- Để nguội thì ăn hoặc ướp lạnh càng ngon. Có thể để trong tủ lạnh 1 tuần.

HẠT TIÊU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement