Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Khô cá lóc chống ngán sau Tết

Sức khỏe

03/02/2017 10:19

Khô cá lóc chiên hoặc kho ăn với cơm nóng là món được rất nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu:

- Cá lóc (chọn con vừa tầm sẽ dễ làm và thấm gia vị hơn con quá to)
- Gia vị: muối hột, bột ngọt, ớt tươi.

Cách làm:

- Cá làm sạch, bỏ nội tạng, chẻ dọc cá từ đỉnh đầu xuống đuôi theo đường sống lưng, dùng dao lọc bỏ xương sống. Dọc tiếp cá ra thành hình nan quạt. Rửa lại cá cho sạch và để ráo.

- Muối, bột ngọt và ớt giã nhuyễn, ướp đều lên cá để thấm trong khoảng 30 phút, đem phơi nắng to từ 2-3 ngày. Sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần.

Theo P.V (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement