Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Khô cá dứa chiên chua ngọt hao cơm

Sức khỏe

09/02/2017 07:54

Trời lạnh lạnh, ăn bát cơm nóng cùng với miếng khô cá dứa chiên chua chua ngọt ngọt mới đã làm sao.

Nguyên liệu:

- 0,3 kg cá dứa khô một nắng
- Đường, mắm, tương ớt, nước cốt me (hoặc dấm đỏ)
- Vài tép tỏi.

Cách làm:

- Cá đem rửa lại qua nước ấm dưới vòi rồi thấm khô. Chiên cá chín vàng đều.

- Trộn hỗn hợp nước sốt gồm đường, chút mắm, tương ớt, nước cốt me hoặc giấm đỏ tùy theo khẩu vị.

- Giã vài tép tỏi, phi thơm, cho bát nước sốt vào đun sôi.

- Đổ cá đã chiên vào, xóc đều cho nước sốt vừa đủ bám hết vào miếng cá.

Theo BÉO (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement