Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam

Sự kiện ra mắt chính thức tòa Lake - tòa tháp thuộc dự án Grand Marina Saigon đánh dấu khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động.

Ngày 14/11/2023, khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake - dự án Grand Marina Saigon đã khai trương tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM . Lễ khai trương đánh dấu sự xuất hiện của khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam.

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam- Ảnh 1.

Đại diện Marriott International và Masterise Homes cắt băng khai trương khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, dự án Grand Marina Saigon. Ảnh: Masterise Homes

Lake là tòa đầu tiên hoàn thành trong quy hoạch của Grand Marina Saigon - dự án khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới với quy mô 10ha do Masterise Homes phát triển. Dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott, 1 tòa tháp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại cao cấp và các hạng mục cảnh quan ven sông được thiết kế ấn tượng.

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam- Ảnh 2.

Tòa Lake đi vào vận hành, nổi bật giữa trung tâm quận 1, ven sông Sài Gòn. Ảnh: Masterise Homes

Tòa Lake mang đến các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, được thiết kế sang trọng, tinh tế và trang bị công nghệ căn hộ thông minh (smart home) hiện đại. Nơi đây còn có các không gian tiện ích trải dài trên 3 tầng như: hồ bơi, phòng vui chơi trẻ em, phòng lounge, thư viện, phòng họp, rạp chiếu phim, gym… Các căn hộ thừa hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp đô thị TP.HCM, sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên.

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam- Ảnh 3.

Hệ tiện ích trải dài trên 3 tầng với bể bơi ngoài trời, phòng gym và nhiều tiện ích chuẩn Marriott khác. Ảnh: Masterise Homes

Đại diện Masterise Homes cho biết, tất cả chi tiết bên trong tòa Lake đều phải vượt qua quy trình kiểm duyệt tỉ mỉ, nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn của thương hiệu Marriott. Cũng giống như tất cả các khu căn hộ mang thương hiệu Marriott trên toàn thế giới, tòa Lake được kiến tạo tuân theo 3 nguyên tắc thiết kế hiện đại của Marriott với cảm hứng từ di sản: kiến trúc nội thất duy mỹ, giao thoa giữa chân thực và xa hoa, và nâng tầm trong từng chi tiết.

Tòa Lake mở ra một không gian thiết kế với nét đẹp tinh tế, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế và nội thất được gia công bởi chuyên gia Ý, kết hợp cùng dịch vụ và tiện ích khách sạn mang đến bởi đội ngũ quản gia Marriott chuyên nghiệp. 

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences thỏa mãn yêu cầu của giới thượng lưu về một món tài sản khẳng định địa vị, nâng tầm trải nghiệm sống mỗi ngày: trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích đạt chuẩn khách sạn ngay trong chính căn hộ riêng tư của mình.

Ông John Hearns - Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận hành dự án bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International bảy tỏ tại sự kiện khai trương: “Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng và đồng hành để tạo nên những trải nghiệm chưa từng có cho mọi chủ sở hữu căn hộ, cư dân, và những vị khách quý của họ. 

Chúng tôi rất vinh dự và hào hứng khi giới thiệu các căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tới TP.HCM sôi động này và trở thành một mảnh ghép trong trải nghiệm sống đáng giá của các chủ sở hữu căn hộ”.

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam- Ảnh 4.

Ông John Hearns - Phó Chủ tịch cấp cao, mảng Vận hành dư án bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International (trái) và ông Mahdi Samhouri - Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án và Khối Thiết kế Masterise Homes tại sự kiện khai trương tòa Lake. Ảnh: Masterise Homes

Việc khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên đi vào vận hành cũng khẳng định năng lực quốc tế của Masterise Homes. Ông Mahdi Samhouri - Phó Giám đốc Khối Phát triển dự án kiêm Phó Giám đốc Khối Thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, dự án Grand Marina Saigon là minh chứng cho cam kết của Masterise Homes về chất lượng quốc tế trong mọi sản phẩm và dịch vụ, đưa mô hình bất động sản hàng hiệu vào thực tiễn với không gian sang trọng và tiện ích cao cấp. Với khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Masterise Homes không chỉ nâng tiêu chuẩn phát triển bất động sản lên một tầm cao mới mà còn tạo nên một chuẩn mực mới về sống sang - phong cách sống hàng hiệu”.

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên ở Việt Nam- Ảnh 5.

Lake là tòa đầu tiên hoàn thiện trong khu phức hợp Grand Marina Saigon - dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International. Ảnh: Masterise Homes

Sau khi khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake - Grand Marina Saigon khai trương, các sự kiện đánh dấu mốc tiến độ mới của dự ánGrand Marina Saigon sẽ diễn ra, trong đó có kế hoạch: khai trương công viên Lá Sen, lễ cất nóc của Lagoon và Cove -  2 tòa tháp căn hộ mang thương hiệu JW Marriott, cất nóc tòa Sea mang cả hai thương hiệu Marriott và JW Marriott.

Tìm hiểu thêm về khu căn hộ hàng hiệu Marriott, Grand Marina Saigon tại đây.

MINH THƯ
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement