Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

iSchool trồng 15.000 cây xanh bảo vệ môi trường

Lối sống

03/02/2024 20:17

Trong dịp xuân 2024, trường iSchool tiếp tục chiến dịch "iSchool For Community" với hàng loạt hoạt động trồng cây và bảo vệ môi trường.

Giai đoạn 2 của chiến dịch này ghi dấu với số lượng cây xanh được trồng gấp 3 lần so với giai đoạn đầu tiên, chứng tỏ cam kết mạnh mẽ của Hệ thống trong việc xây dựng cộng đồng "Xanh".

Chiến dịch "iSchool For Community" là một sự kiện mang tính ý nghĩa của Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, bắt đầu từ năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Chiến dịch được thiết kế để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng iSchool đối với vấn đề biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

Tính đến giai đoạn đầu của chiến dịch, từ tháng 5 đến tháng 7/2023, đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn người, từ cán bộ nhân viên, giáo viên, phụ huynh đến học sinh. 

Mọi người đã cùng nhau trồng 3.680 cây xanh, tổ chức 127 sự kiện cộng đồng và quyên góp 2.600 đầu sách. Đây là những bước khởi đầu quan trọng, là nền tảng cho các hoạt động sắp tới của chiến dịch.

iSchool trồng 15.000 cây xanh bảo vệ môi trường- Ảnh 1.

Trường iSchool Nha Trang ra quân trồng rừng tại rừng ngập mặn ven biển thôn Tân Đảo. Ảnh: iSchool Nha Trang.

Từ tháng 11/2023 đến cuối tháng 1/2024, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, hơn 93% thành viên của hệ thống đã tham gia tích cực, với tổng cộng 12.300 cây đã được trồng. Kế hoạch trong quý 1/2024, chiến dịch đạt mốc 15.000 cây xanh.

Mỗi cây xanh được trồng, mỗi sự kiện được tổ chức, mỗi cuốn sách được quyên góp, tất cả đều góp phần vào việc tạo dựng và lan tỏa các giá trị bền vững. iSchool đã chứng minh rằng chỉ khi cùng nhau đồng lòng hành động, chúng ta mới có thể tạo ra sự thay đổi tích cực đối với môi trường và cộng đồng.

Với những thành tựu đã đạt được, iSchool For Community sẽ là tiền đề để iSchool đặt ra những mục tiêu cao hơn trong quá trình thực hiện trách nhiệm xã hội của mình. Hệ thống iSchool sẽ tiếp tục xây dựng những kế hoạch cụ thể để nâng cao nhận thức, đào tạo nên thế hệ trẻ có ý thức về môi trường và sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement