Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hơn 30 người thiệt mạng trong một vụ xả súng tại trường học ở Thái Lan

Nóng trong ngày

06/10/2022 15:52

Một vụ nổ súng vào trường học đã xảy ra vào hôm nay (6/10) tại một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Thái Lan làm ít nhất 31 người thiệt mạng, trong đó có 23 trẻ em.

Người phát ngôn cảnh sát cho biết, hơn 30 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng tại một trung tâm chăm sóc trẻ em nằm ở huyện Na Klang thuộc tỉnh Nong Bua Lamphu, Đông Bắc Thái Lan.

Hơn 30 người thiệt mạng trong một vụ xả súng vào trường học ở Thái Lan  - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của nghi phạm.

Các nạn nhân bao gồm trẻ em và người lớn, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm, nói thêm rằng tay súng là một cựu cảnh sát.

Thiếu tướng cảnh sát Achayon Kraithong cho biết, tay súng đã nổ súng vào đầu giờ chiều và người đàn ông, được xác định là cựu cảnh sát Panya Khamrab. Người này được cho là đãtrang bị súng, dao và được cho là đã tự sát.

Trong khi đó, người phát ngôn của văn phòng các vấn đề công cộng khu vực cho biết tính thời điểm hiện tại đã có 26 trường hợp tử vong - 23 trẻ em, hai giáo viên và một cảnh sát nằm trong số những người thiệt mạng.

Các vụ xả súng hàng loạt hiếm khi xảy ra ở Thái Lan nhưng vào năm 2020, một binh sĩ tức giận vì một thỏa thuận tài sản đã giết chết ít nhất 29 người và làm bị thương 57 người trong một cuộc tấn công bốn địa điểm khác nhau.

(Bangkok Post/Aljazeera)

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement