Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hôm nay 4/7, Bắc bộ mưa to, Nam bộ mưa về chiều

Thông tin - Dịch vụ

04/07/2024 09:22

Trong hôm nay, nhiều nơi ở Bắc bộ tiếp tục mưa to; Trung bộ ngày nắng nóng, chiều mưa dông; Tây Nguyên và Nam bộ mưa về chiều tối.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, từ chiều tối qua đến sáng nay 4/7, thời tiết vùng núi và trung du Bắc bộ mưa vừa, mưa to và dông, vài nơi mưa rất to. Lượng mưa từ 20-50mm, có nơi trên 120mm.

Đồng bằng Bắc bộ mưa rào và dông, vài nơi mưa to với lượng mưa từ 15-30mm, có nơi trên 60mm.

Từ chiều tối nay, mưa to ở vùng núi và trung du Bắc bộ khả năng giảm dần. Tuy nhiên mưa vẫn duy trì, cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt do dư địa mưa những ngày qua gây ra.

Bắc Trung bộ, Trung Trung bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối mưa rào và dông, vài nơi mưa to.

Khu vực Nam Trung bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào đến mưa to (mưa tập trung ở Khánh Hòa đến Bình Thuận).

Tây Nguyên và Nam bộ ngày nắng gián đoạn, có lúc mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối có nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo bản tin dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước, hôm nay, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có lúc có mưa rào và dông, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ C.

Hôm nay 4/7, Bắc bộ mưa to, Nam bộ mưa về chiều- Ảnh 1.

Phía Tây Bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to và dông, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Các tỉnh, thành từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Nam bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

TÚC (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement