Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Học sinh Sài Gòn nghỉ Tết Đinh Dậu 14 ngày

Vĩ mô

13/12/2016 09:30

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh phổ thông TP HCM năm nay bằng năm ngoái, theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều 13/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM thông báo, học sinh các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn sẽ nghỉ Tết Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2 (mùng 9 tháng Giêng). Ngày 6/2, các em đi học lại bình thường.

Với các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, hiệu trưởng sẽ căn cứ vào kế hoạch thời gian năm học để quyết định thời gian nghỉ Tết cho sinh viên.

arrayContent_title

Học sinh TP HCM sẽ được nghỉ Tết Đinh Dậu 14 ngày. Ảnh: Mạnh Tùng

Sở Giáo dục yêu cầu các trường nhắc nhở học sinh, sinh viên đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, đề phòng dịch tiêu chảy cấp xảy ra.

Đồng thời, Sở cũng lưu ý các trường quan tâm đến học sinh để các em không tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật như đua xe trái phép, cờ bạc, đốt pháo.

Các trường và các đơn vị không được tổ chức đi chúc Tết, tặng hoa, quà cho lãnh đạo, không sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động cá nhân.

Sau khi hết thời gian nghỉ Tết, các trường phải nhanh chóng tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường.

Theo MẠNH TÙNG (VnExpress)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement