Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi

Khỏe - đẹp

20/12/2016 02:26

Ngọc Trinh đã đáp chuyến bay từ Mỹ về tới Việt Nam.

Trưa 20/12,Ngọc Trinhđã đáp chuyến bay về tới Việt Nam sau những ngày ở bên người tình tỷ phú. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, "nữ hoàng nội y" diện trang phục đỏ rực và bịt khẩu trang kín mít.
Ngọc Trinh không ngừng trờ chuyện điện thoại khi xuống máy bay.
"Nữ hoàng nội y" được hộ tống bởi hai trợ lý, tỷ phú Hoàng Kiều không trở về Việt Nam lần này cùng cô.
Trước khi bay sang xứ sở cờ hoa,Ngọc Trinhcho hay cô không muốn chia sẻ nhiều về người yêu vì mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. Tuy nhiên, ngay sau khi Ngọc Trinh sang Mỹ, những hình ảnh thân mật của cô và vị tỷ phú 72 tuổi liên tiếp được hé lộ, xác thực mối quan hệ tình cảm của cả hai.
Trong chuyến đi vừa qua, người đẹp "Vòng eo 56" đã được tỷ phú Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình bằng một bữa tiệc ra mắt hoành tráng. Cô cũng được con cháu của người tình đón nhận. Con dâu thứ ba của Hoàng Kiều còn tiết lộ thông tin đám cưới của cặp đôi sắp diễn ra.
Vào ngày hôm qua, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh. Tỷ phú 72 tuổi cho biết ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến nữ diễn viên Vòng eo 56. Không chỉ thế, ông còn giới thiệuNgọc Trinhvới nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood.
Cô gặp chút trục trặc vì hành lý bị rách.
"Nữ hoàng nội y" hiện đang sống những ngày được bạn trai yêu thương, chiều chuộng như "bà hoàng". Trong khi đó, con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều cũng chia sẻ cô chưa bao giờ thấy bố chồng hạnh phúc như bây giờ.

Theo TUỆ ANH (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement